ĐI CHƠI TẾT Ở ĐÂU???

 

Tết nay đã khác tết xưa, nhưng khác bởi vì suy nghĩ và cách nhìn nhận của mọi người về Tết đang có phần trở nên hiện đại và đổi mới hơn. Tết là thời gian để những người con phương xa quay về đoàn viên cùng gia đình sau một năm dài đằng đẵng. Nhưng, câu chuyện "trở về" lại là câu chuyện lạ lẫm với các bạn trẻ sinh ra và lớn lên ở thành thị - cũng chính là quê hương của các bạn.

Vậy là có người xách ba lô, đặt vé và tặng cho chính mình một chuyến du lịch xa để thỏa lòng khám phá trong dịp nghỉ "dài hơi" này. Người thì bảo Tết quê mới vui còn ở những thành phố lớn cũng chỉ loanh quanh trong nhà ngoài ngõ. Vậy, Tết này không đi chơi xa thì làm gì?

1. Cà phê tâm sự đầu năm cùng lũ bạn 

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 1.

@cabinehanoi

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 2.

@atonienhat

Chẳng ai lạ gì với chuyện cà phê cà pháo để cùng nhau tám chuyện trên trời dưới đất cùng bạn bè. Trong dịp đầu năm thì lại càng thích hợp hơn nữa vì chúng bạn ai cũng được nghỉ, thời gian có thể thoải mái không sợ deadline hay vướng vào giờ làm việc. Đây cũng là lúc mọi người được thư giãn, tâm trạng vui tươi dễ chia sẻ nhất là chủ đề "nhìn lại năm cũ" kể hoài không hết chuyện.  

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 3.

@xxblckxx

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 4.

@quynhtyy

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 5.

@ptn.18

Đi cà phê cũng không chỉ là trò chuyện, bạn còn có thể diện những bộ cánh lung linh để nhờ bạn bè chụp ngay một bộ ảnh thật deep để chào mừng năm mới. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng,… các quán cà phê mở xuyên tết không thiếu đâu nhé! Tha hồ mà hẹn hò để chụp choẹt và check-in những ngày đầu năm.  

2. Đi coi phim 

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 6.

@ngochung2205

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 7.

@hughuglam

Sau việc đi chùa, chúc tết dòng họ, cà phê cà pháo cùng bạn bè thì xem phim có lẽ là hoạt động được ưu tiên lựa chọn trong mùa tết. Không chỉ với các bạn trẻ mà cả gia đình đều thích được đến rạp phim để cùng nhau thưởng thức những tràng cười miên man hay những pha hành động hấp dẫn.  

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 8.

@velvet.nguyen

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 9.

@eros_mai

Các hệ thống rạp phim lớn đều hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong những dịp này. Các bộ phim được khởi chiếu cũng phong phú hơn, đa số là phim hài, hành động và tâm lý tình cảm. Giờ không có chỗ nào chơi cứ mua một vé và cười thả ga thôi, Tết vậy cũng vui đúng không nào?  

3. Công viên vui chơi – Bao lâu rồi bạn chưa đi?  

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 10.

@ssmw88

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 11.

@anhthu168

Nơi này chưa bao giờ hết "hot" vào những dịp lễ Tết bởi bạn có thể hét thả ga khi tham gia những trò chơi cảm giác mạnh, vẫy vùng trong làn nước mát ở những công viên nước hay chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè.  

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 12.

@tungtamtran

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 13.

@leahrosario

Những địa điểm vui chơi nổi bật nhất đã từng ăn sâu trong kí ức tuổi thơ mà có lẽ lâu lắm rồi bạn chưa ghé thăm lại nơi đó như: khu du lịch văn hóa Suối Tiên, công viên nước Đầm Sen, công viên nước Hồ Tây hay mới khai trương gần đây nhất là công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park (Quảng Ninh)… Thử dành ra một ngày để vui chơi cùng gia đình, bạn bè chắc chắn bạn sẽ tết thấy không hề nhàm chán như bạn nghĩ.  

4. Đừng quên mua sắm – đại hỷ đầu năm

Trung tâm mua sắm mở ra ngày một nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không chỉ mua sắm mà còn ăn uống, vui chơi giải trí. Tết này, cứ lao vào những trung tâm mua sắm lớn để cảm nhận được chẳng cần đi xa cũng có những nơi vui như thế này.  

Không đi chơi xa, Tết ở thành phố vẫn thừa sức vui với những địa điểm vừa quen vừa lạ - Ảnh 14.

Chưa hết, ở các trung tâm mua sắm còn có cả vui chơi, giải trí, ăn uống... Những ngày đầu năm thường cũng có nhiều khuyến mãi nữa. Thế nên, đi trung tâm thương mại cũng là một lựa chọn thú vị cho những ngày Tết, đúng không?  


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...

Hotline: 0904 391 393 (Vp.HCM) - 084449 3388 - 0258.3525599 (Vp.Nha Trang)