Vé Máy Bay Cho Du Học Sinh

Vé máy bay cho du học sinh là gì? Là những tấm vé máy bay dành riêng cho những học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài.

vé máy bay du học sinh

Hãng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi vé máy bay du học đi các thành phố Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Mới đây nhất là chương trình vé máy bay du học giá chỉ từ 140 usd.

Đặc biệt du học sinh được phép mang 40kg hành lý cho một lượt bay.

2. Vé máy bay du học sinh của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

+ Vé máy bay du học Châu Âu: Xét về mặt giáo dục thì Châu Âu được coi là cỗ mấy giáo dục lớn nhất thế giới với chất lượng, hệ thống các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nước Châu Âu có chính sách miễn giảm học phí cho các bậc học như Đức, Phần Lan, Ba Lan… tùy theo nước mà việc miễn hoặc giảm học phí đối với những chuyên ngành nhất định, hoặc điều kiện nhất định.  Chính bởi thế Châu Âu được coi là miền đất hứa cho các du học sinh. Theo đó nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chú tâm vào việc khai thác vé máy bay du học,

           - Hãng hàng không FinnAir: Đối với du học cho sinh viên trong độ tuổi 12-34 tuổi có visa du học sẽ được mua vé máy bay du học khởi hành từ Hà Nội đi HELSINKI hoặc các điểm khác trong nội đia Châu Âu transit qua Helsilky với giá 1 lượt từ 278 usd + thuế phí. Theo đó, hành lý được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg.Áp dụng bay tới 23/9/14.

           - Hãng Etihad Airways: Du học sinh từ Sài Gòn đi các thành phố Châu Âu như AMSTERDAM-PARIS-ROME-FRANKFURT-LONDON-MILAN-MOSCOW sẽ có mức giá 486 usd/ chiều (chưa kể thuế phí). Giá vé được bán đến hết ngày 31/112/2014 và hạn bay trong khoảng 16/3/14 đến 31/3/15.

            - Hãng China Airlines: Du học sinh mua vé máy bay từ Hà Nội đi các thành phố Châu Âu giá vé khoảng é khứ hồi 1 năm: 670 usd (chưa kể thuế phí).

+ Vé máy bay du học Châu Á có hãng China Airlines hay khuyến mãi. Giá vé tứ Hà Nội đi Nhật khoảng 290 usd.

+ Vé máu bay du học Châu Mỹ:

           - Hãng Eva cung cấp vé du học sinh từ Hà Nội đi New York giá 1250 usd chưa kể thuế; từ Hà Nội đi LOS ANGELES, SAN FRANCISCO, SEATTLE TACOMA, VANCOUVER  giá khứ hồi 1 năm: 1100usd (chưa tính thuế)…

             - Hãng Korean Air cung cấp vé du học cho du học sinh đi từ Sài Gòn/ Đà Nẵng tới Seoul với mức giá 250 usd; đến Nhật mức giá 350 usd; đến Mỹ mức giá 500 us…

Lưu ý, để mua được vé máy bay cho du học sinh sinh viên đi du học bạn cần có bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó - nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi) khi đặt vé tại đại lý bán vé máy bay, hãy yêu cầu phòng vé đặt loại vé sinh viên cho bạn.

Khi đã có kế hoạch đi du học, bạn đừng quên tìm trên hệ thống website của hãng hàng không mà bạn quan tâm, xem xét những ưu đãi giá rẻ mỗi ngày hay những đợt khuyến mại để có thể mua được vé ở mức giá tốt nhất.. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay baylabay.com. Hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.baylabay.com có các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc băn khoăn trong việc đặt vé máy bay Tết 2018 cho du học sinh hãy liên hệ với tổng đài Chăm sóc khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tậm tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt vé 24/7 cho bạn.

Baylabay.com chúc bạn luôn đủ điều kiện để sở hữu những tấm vé máy bay du học giá rẻ.


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...

Hotline: 0904 391 393 (Vp.HCM) - 084449 3388 - 0258.3525599 (Vp.Nha Trang)